BẢO VỆ NỆM CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI – VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH!!!

BẢO VỆ NỆM – Cụm từ thể hiện rõ công dụng của nó.

Bảo vệ nệm gồm 3 lớp, 2 lớp vải ở ngoài kèm một lớp gòn phía trong được đặt trên tấm nệm, dưới lớp ga mỏng giúp các chất bẩn và nước không thể đi qua và bám sâu vào nệm. Hiện nay, tấm bảo vệ nệm được xem là sản phẩm thiết yếu và phổ biến trong tất cả các khách sạn từ 1-5 sao, nhà nghỉ, homestay và cả mỗi gia đình. Chúng ta hãy liệt kê sơ qua tác dụng của tấm bảo vệ nệm mang lại nhé.

 

Bảo vệ nệm hoàn toàn khỏi mồ hôi, bụi bẩn.

Một thực tế là cơ thể bạn không hoàn toàn sạch sẽ như bạn nghĩ bởi hàng đêm bạn vẫn đổ mồi hôi cũng như phát sinh rất nhiều tế bào chết. Tấm drap mỏng kia không thể cách ly những thứ này với tấm nệm bên dưới, khi mà những tế bào chết có kích thước rất nhỏ dễ dàng lọt qua lớp drap giường mỏng mà bạn đang sử dụng hay mồ hôi cũng có thể thấm xuống nệm. Tấm bảo vệ nệm với cấu trúc 3 lớp sẽ giúp ngăn chặn những nguy cơ có thể làm bẩn tấm nệm đang sử dụng. Việc sử dụng tấm bảo vệ nệm giúp cho chiếc nệm của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ sau một thời gian dài sử dụng.

Giúp bạn thoải mái hơn

Những chất lỏng và bụi bẩn lâu ngày bám vào nệm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tính năng của nệm và làm cho người sử dụng không còn cảm thấy thỏa mái như trước nữa.  Tấm bảo vệ giúp bảo vệ nệm tốt góp phần duy trì sự thỏa mái nhất cho giấc ngủ của bạn. Không những vậy tấm bảo vệ nệm được chần một lớp gòn tơ tằm mịn giúp gia tăng độ êm ái khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể giặt ủi tấm bảo vệ nệm thường xuyên bằng máy giặt thông thường để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn để đảm bảo giường ngủ luôn là nơi sạch sẽ, êm ái nhất.

Bảo vệ bạn trước các loại vi khuẩn tồn tại trong nệm

Nệm được làm từ các thành phần thiên nhiên hoặc tổng hợp, khi nệm tiếp xúc nhiều với các chất bẩn như mồ hôi, bánh kẹo, nước trái cây,… mà không được giặt ủi kịp thời sẽ tạo môi trường tốt cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển. Từ đó phá hoại tấm nệm của bạn, giảm tuổi thọ của nệm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn.

Mặt khác, bạn còn phải đối mặt với ve bụi.Ve bụi là một sinh vật có kích thước siêu nhỏ tồn tại trong nệm, sinh vật nhỏ này ăn các tế bào da của bạn, gây kích ứng hoặc phát sinh các bệnh ngoài da.

Tấm bảo vệ nệm trên thực tế không chỉ bảo vệ nệm mà còn bảo cho chính người sử dụng trước những nguy cơ về sức khỏe đến từ tấm nệm đang sử dụng.

Đảm bảo cho tấm nệm của bạn đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề về chất lượng.

Trong điều khoản bảo hành các sản phẩm nệm đều có ghi rõ nhà sản xuất có thể từ chối bảo hành đối với các tấm nệm bị lấm bẩn hoặc có mùi lạ. Trong những trường hợp một số chất lỏng thấm vào nệm thì gần như chiếc nệm của bạn sẽ không được bảo hành cho dù gặp những lỗi sản xuất. Nếu như bạn không có một tấm bảo vệ nệm thì bạn sẽ gặp rắc rối vì không thể sử dụng dịch vụ bảo hành và nhiều khả năng bạn phải mua một tấm nệm mới.

Tiết kiêm chi phí vệ sinh thay mới nệm.

Để đảm bảo tấm nệm của bạn luôn như mới và sử dụng lâu hơn thì không thể thiếu tấm bảo vệ nệm. Bạn cũng không cần sử dụng đến dịch vụ giăt nệm quá nhiều mà vẫn luôn đảm bảo nệm sạch sẽ, thoáng mát.

Một tấm bảo vệ nệm trên chiếc nệm của bạn giúp đảm bảo rằng chiếc nệm và bạn đang được bảo vệ một cách an toàn qua đó cung cấp cho bạn một giấc ngủ thoải mái, sạch sẽ vào mỗi đêm.

 

 

 

 

Leave a Comment